80% mua biệt thự biển Phú Quốc đến từ Hà Nội

savills

Savills là tập đoàn cung cấp các dịch vụ bất động sản hàng đầu trên thê giới, được niêm yết trên Sàn Chứng Khoán London.  Savills có mạng lưới quốc tế với hơn 700 văn phòng và công ty thành viên trên khắp Châu Mỹ , Châu Âu, Châu Á- Thái Bình Dương, Châu Phi và Trung Đông, cung cấp một lượng lớn những ý kiến chuyên môn, quản trị và các dịch vụ giao dịch BĐS chuyên nghiệp cho khách hàng trên thế giới.

Kết quả hình ảnh cho Savills

Kết hợp chặt chẽ giữa tinh thần làm việc trách nhiệm, sự hiểu biết sâu sắc về từng lĩnh vực BĐS đặc trưng và sự quan tâm cao nhất đến nhu cầu của khách hàng.

Với sự nhìn nhận của Savills , giá thuê phòng khách sạn 3 đến 5 sao ở Phú Quốc đặt cao gấp đối với tại Nha Trang và Đà Nẵng , nhưng công suất ở đây đang giảm do nguồn cung tăng cao.

Cụ thể ,giá thuê  trung bình phòng khách sạn tại Phú Quốc là 153 USD/ngày đêm, trong khi thuê ở Nha Trang là 68 USD và ở Đà Nẵng là 80 USD. Năm 2010 , số lượng khách hàng giảm từ 72% xuống 64%  vào năm 2015. Nguyên nhân được Savills lý giải là do gần đây nguồn cung khách sạn tăng mạnh, đặc biệt năm 2015. Từ năm 2012 đến nay nguồn cung ở Phú Quốc đã tăng 110%. Từ năm 2010 chỉ có 1000 phòng thì năm 2015 tăng 3000 phòng.

Phần lớn khách sạn hiện đang tập trung tại Dương Đông ,với 67 % tổng khách sạn và 48% số phòng. Hiện Phú Quốc thị trường đang trong đà sôi động , tiềm năng lớn. Nhiều chủ đầu tư tên tuổi đã nhìn thấy sự phát triển của Phú Quốc như  Vingroup. CEO Group, BIM Group, Sun Group.

Kết quả hình ảnh cho movenpick

 Hiện nay,  Tập đoàn Mövenpick Hotels & Resorts quản lý khách sạn và khu nghỉ dưỡng cao cấp đã ký kết thỏa thuận hợp tác và ra mắt dự án Movenpick Resort Phú Quốc đầu tiên tại Việt Nam và nhiều tập đoàn khác dồn dập đổ nghìn tỷ vào Phú Quốc để tạo nên những khu nghỉ dưỡng resort cao cấp đẩy mạnh sự phát triển du lịch.

Với vị trí chiến lược chỉ cách những thành phố trọng điểm khu vực Đông Nam Á  chừng 1-2 h bay , cùng với các điều kiện thiên nhiên tự nhiên ưu đãi . Do vậy trong 3 năm qua lượng khách du lịch đến với Phú Quốc tiếp tục tăng cao và đây là hòn đảo được đánh giá cao về thị trường BĐS du lịch nghỉ dưỡng

 

80% mua biệt thự biển Phú Quốc đến từ Hà Nội
3.36 (67.22%) 36 votes

Ý Kiến Bạn Đọc

Số Lượt