Bất đông sản đang phát triển lớn mạnh từng ngày

chung-cu-gelexia-riverside-1


Bất đông sản đang phát triển lớn mạnh từng ngày

Thị trường BĐS trong nửa đầu năm 2016 đã có những chuyển biến đáng kể đặc biệt là chung cư gelexia riverside và dự án Cocobay với sự bứt phá của thị trường BĐS chung cư so với cùng kỳ năm 2015

Hiện tại , mức tăng trưởng 30%năm của thị trường chung cư căn hộ tăng trưởng bền vững đến năm 2025 mang đến nhiều tiềm năng để Việt Nam trở thành điểm phát triển lớn trên thế giới.

Bên cạnh đó ,theo nhiều chuyên gia trong ngành , năm 2016 sẽ là năm của thị trường BĐS chung cư bởi suất đầu tư hấp dẫn và khả năng sinh lời phát triển cao .

Chung Cư Gelexia Riverside Hoàng Mai

Thực tế, năm 2014 thị trường BĐS bắt đầu hồi phục , năm 2015 là tăng trưởng mạnh thì năm 2016 trở đi chắc chắn  là năm bùng nổ của bất động sản .

Được thiên nhiên ưu đãi là dự án hiện đang thu hút rất nhiều nhà đầu tư BĐS .Bên cạnh đó là những tiện ích đẳng cấp với 3 tầng thương mại ngay dứoi chân tòa nhà. Điểm mạnh của dự án  Gelexia Riverside là giá cả hợp lý,  được thiết kế 3 tầng đầu làm trung tâm thương mại.

Chung Cư Gelexia Riverside Hoàng Mai

Gelexia Riverside là một quần thể được thiết kế hiện đại và khoa học với sự sắp xếp hợp lý,tân dụng tối đa không gian và ánh sáng thiên nhiên giúp cư dân nơi đây có một sức khỏe tốt, đầy năng lượng cho cuộc sống của bạn và gia đình thân yêu của bạn. Không hết,rất nhiều tiện ích hiện đại nhằm phục vụ nhu cầu của cư dân như : phòng tập GYM, khu mua sắm, SPA, bể bơi, trung tâm thương mại ngay dưới chân tòa nhà. Hệ thống máy phát  điện dự phòng thường trực ngày đêm không phá vỡ giấc ngủ vàng ngọc của cư dân. Hệ thống an ninh với đội ngũ vô cùng chuyên nghiệp ,camera giám sát được nắp đặt mọi vị trí  24/24 đảm bảo mang lại cuộc sống bình yên, văn minh,lịch sự cho quý cư dân.

Hãy để lại thông tin của bạn để được tư vấn miễn phí, hỗ trợ tốt nhất .Xin trân thành cảm ơn quý khách đã quan tâm đến dự án.

Tìm hiểu thêm thông tin tại đây nếu có nhu cầu đầu tư hay mua ở tại thành phố nha trang thì dự án 100% căn hộ view biển chỉ có Scenia bay nha trang 

 

 

 

Bất đông sản đang phát triển lớn mạnh từng ngày
3.83 (76.67%) 18 votes

Ý Kiến Bạn Đọc

Số Lượt