Căn hộ Condotel Virgo nha trang giá bán hấp dẫn chất lượng cực cao

Căn hộ dự án Condotel Virgo nha trang được thiết kế và xây dựng với quy mô lớn, sang trọng, hiện đại, tiện nghi với đầy đủ các dịch vụ tiện ích phục vụ đời sống cao. Nhưng giá thành của căn hộ lại cực kì hấp dẫn, tạo cơ hội nhà ở chất lượng cao cho những người dân quanh khu vực và đầu tư

Nhu cầu về nhà ở tại thành phố Nha Trang đang tăng cao, nhưng để có thể sở hữu một căn hộ tại khu chung cư cao cấp thì khách hàng phải chi trả một số tiền không nhỏ, điều này chỉ phù hợp với những người có thu nhập cao. Căn hộ Condotel Virgo nha trang ra đời với chất lượng những căn hộ cao cấp khác nhưng giá thành lại rẻ, hấp dẫn, thích hợp với những người có mức thu nhập còn hạn chế.

Căn hộ dự án Condotel Virgo nha trang có chất lượng cao.

Các căn hộ dự án Virgo nha trang được thiết kế hiện đại, khoa học, tối ưu hóa đón ánh sáng và gió mát từ thiên nhiên. Mỗi căn phòng đều có không gian sang trọng, thoáng mát. Nội thất trong phòng đều rất đầy đủ, tiện nghi, hiện đại, có chất lượng tốt và được sắp xếp rất khoa học để tối ưu hóa diện tích căn hộ. Hầu hết các căn hộ đều có ban công, tạo không gian lí tưởng để thư giãn, ngắm nhìn cảnh vật xung quanh căn hộ. Không những thế, những tiện ích căn hộ dự án Condotel Virgo nha trang cũng đầy đủ, hiện đại và tiện nghi ngang tầm với những tiện ích căn hộ cao cấp khác có giá cao hơn rất nhiều. Căn hộ Condotel Virgo nha trang chính là một sư lựa chọn thông minh, sáng suốt cho những ai đang muốn tìm một chốn an cư hoàn hảo trong tương lai.

Căn hộ dự án Condotel Virgo nha trang có giá thành hấp dẫn.

Thật dễ dàng để sở hữu một căn hộ dự án Virgo nha trang với giá thành cực kì hấp dẫn. Căn hộ Condotel Virgo nha trang có giá bán dao động chỉ khoảng 1,3 tỷ/ căn hộ có diện tích 38 m2. Với chất lượng căn hộ cùng vị trí đắc địa, những giá trị tiện ích hiện đại thì đây thực sự là mức giá rẻ, hấp dẫn, là cơ hội tốt cho những người có mức thu nhập trung bình muốn sở hữu một chốn an cư chất lượng cao cấp. Ngoài ra, khách hàng còn nhận được những ưu đãi hấp dẫn khi đặt mua căn hộ Condotel Virgo nha trang như được sở hữu sổ hồng dài lâu, miễn phí 2 năm dịch vụ, giá mua căn hộ sẽ rẻ hơn ngoài thị trường là 30%.

Dự án sẽ mở bán vào đầu tháng 06/2017 liên hệ 0915.670.266 ngay hôm nay để đặt chỗ căn tầng đẹp nhất.

Căn hộ Condotel Virgo nha trang giá bán hấp dẫn chất lượng cực cao
5 (100%) 7 votes

Ý Kiến Bạn Đọc

Số Lượt