Chung cư Gelexia Riverside sức hút khách hàng

chung-cu-gelexia-riverside-1

Không chỉ thị trường bất động sản phía Tây thành phố Hà Nội đang ngày càng nóng mà thị trường phía Nam cũng đang sôi động lên từng giờ.Nhiều dự án BDS phía Nam đồng loạt được mở bán trong những tháng đầu năm 2016 và nhiều dự án cũng đang bắt đầu đẩy nhanh tiến độ thi công như : Dự Án Gelexia Riverside
Bắt đầu từ năm 2007 phía Tây đã thu hút được nhiều dự án bất động sản xây dựng.Thời điểm đó người người,nhà nhà đổ xô nhau đầu cơ nhà đất tại khu vực này với mong muốn sở hữu được 1 bất động sản giá trị.
Tuy nhiên một vài năm trở lại đây,BĐS phía Nam Hà Nội được đánh giá có sự phát triển mạnh mẽ.Tỷ lệ khu vực mở bán mới tại quận Hoàng Mai tăng mạnh,chiếm tới 50% lượng mở bán.Trong khi đó,lượng mở bán mới từ khu phía Tây và Tây Nam chiếm 46%,thấp hơn các năm trước khi thường trên 50%.

Giá nhà đất tại các ngõ,nghách trên nhiều quận,huyện tại khu nam có mức giá tương đối ổn định,ít biến động. Diễn biến các giao BDS taị khu vực này cũng ghi nhận nhiều điểm sáng.
Lí giải thêm về tình trạng bất động sản phía Nam càng lúc càng sôi khu vực này có hệ thống giao thông thuận tiện,tiện ích hạ tầng kỹ thuật và xã hội ở khu vực này đã được đầu tư phát triển tốt hơn trước nhiều nên khi đầu tư vào các dự án ở đây chủ đầu tư sẽ không phải đầu tư vào cơ sở hạ tầng quá nhiều.
Không chỉ có lợi  về giao thông,hạ tầng,các dịch vụ tiện ích những dự án chung cư phía Nam còn hút khách hàng với giá cả hợp lý nhưng vẫn đảm bảo người dân có được không gian sống hiện đại và tiện nghi.
Chung cư Gelexia Riverside đang là một điểm sáng thu hút đầu tư và khách hàng mua để ở rất đông. Đây là dự án đang được chờ đón nhất của quận Hoàng Mai. Đầy  đủ mọi tiện ích 5 sao bậc nhất và view hồ điều hòa , công viên yên sở rất thoáng mát và trong lành tốt cho sức khỏe. Nhưng ưu điểm hơn cả là giá bán căn hộ tại dự án rất là hợp lý chỉ từ 16-19 tr/m2.  Hiện tại dự án đang thi công móng , dự kiến quý I/2018 bàn giao nhà cho khách hàng .

Chung cư Gelexia Riverside sức hút khách hàng
5 (100%) 5 votes

Ý Kiến Bạn Đọc

Số Lượt