Chung Cư Mỹ Đình Pearl Ra Hàng Đầu Tiên Từ Chủ Đầu Tư

Chung cư mỹ đình pearl một dự án tầm cỡ quốc gia lớn bậc nhất Hà Nội, do chủ đầu tư SSGroup làm chủ đầu tư.

Được hình thành trong một quần thể lớn dự án mỹ đình pearl đang được xây dựng tổ hợp với nhiều tòa chung cư cao cấp, biệt thự liền kề với không gian sống sáng tạo thân thiện với thiên nhiên luôn cho khách hàng cuộc sống thoải mái thư giãn nhất.

Trước đây quý khách hàng đã biết đến một dự án nổi tiếng của chủ đầu tư Vin Group dự án Royal City và Time city đó là những đàn anh đi trước với 1 quần thể rộng xây quy mô, nhằm phục vụ khách hàng với nhu cầu nhắm đến thân thiện với thiên nhiên tạo không gian thư giãn và các hoạt động hữu ích cho người dùng trong quần thể.

Theo thời gian sự tàn phá nặng nề xuống cấp hạ tầng giảm mạnh thì chủ đầu tư SSGroup đã có những bước chuyển mình vô cùng mạnh mẽ để khắc phục các vấn đề trên như mưa lớn có thể gây ngập trong các tầng hầm của Time City, chất liệu chống thấm kém và theo thời gian đã bị tàn phá nặng nề.

Mỹ Đình Pearl với tên gọi "Ngọc Xanh" trong lòng hà nội nói lên tâm huyết của chủ đầu tư tạo một không gian Xanh thực sự để khách hàng có thể tận hưởng cuộc sống một cách trọn vẹn sau ngày làm việc vất vả.

Với những lỗi cực lớn của các đàn anh đi trước thì đàn em Dự Án Mỹ Đình Pearl đã tìm ra cách khắc phục các lỗi nghiêm trọng để chiếm được tình cảm, sự tin tưởng của khách hàng đến với Mỹ Đình Pearl.

Để không bị quá tại trong lúc mở bán căn hộ đợt đầu tiên thì chủ đầu tư cũng như đơn vị phân phối đã chính thức nhận đặt chỗ căn hộ chung cư với mức giá rất hợp lý cho khách hàng ( giá dự kiến ) để chuẩn bị cho tháng 12 mở bán chính thức khách hàng có thể đặt được những căn hộ đẹp nhất dự án cũng như luôn đi đầu về giá bán căn hộ từ chủ đầu tư mà không phải mua chênh từ các khách hàng đầu tư.

Dù đã đi trước nhưng cũng hết sức cẩn thận trong việc bán hàng chủ đầu tư chung cư mỹ đình pearl đã phải lựa chọn rất kỹ đơn vị phân phối dù dự án rất tốt nhưng không phải đơn vị bán hàng nào cũng biết làm và khai thác tốt lên đây cũng là cơ hội để các đơn vị bán hàng nhanh tay đóng góp với chủ đầu tư.

Quý khách đã chuyển công tác vào thành phố nha trang thì lên tìm hiểu Scenia Bay ngay hôm nay

Chung Cư Mỹ Đình Pearl Ra Hàng Đầu Tiên Từ Chủ Đầu Tư
5 (100%) 9 votes

Ý Kiến Bạn Đọc

Số Lượt