Chung Cư Sunshine Boulevard Khuất Duy Tiến Giá Trị Đích Thực

dich-vu-tien-ich-movenpick-resort-phu-quoc

Chung cư sunshine boulevard khuất duy tiến một dự án mới trên thị trường bất động sản hà nội nhưng đã có những bước tiến lớn cho quần thể tại đây.

Chủ đầu tư Sunshine Group là một tập đoàn kinh tế tư nhân đa ngành nghề, hoạt động trong các lĩnh vực Đầu tư, Xây dựng, thương mại, dịch vụ, Giáo dục. . . trong đó đầu tư bất động sản là một trong những lĩnh vực kinh doanh chính trong chiến lược vĩ mô của Sunshine Group.

Được biết dự án Chung Cư Sunshine Boulevard được xây dựng quy mô gần 11000 ha gồm 2 tòa tháp cao 35 tầng, mật độ xây dựng khoảng 45% trên tổng diện tích.

Theo các chuyên gia nhận định thì căn hộ Sunshine Boulevard là một trong những dạng căn hộ cao cấp bậc nhất tại thủ đô hà nội, nhằm khẳng định tiền lực, định hướng của chủ đầu tư Sunshine Group và khẳng định một thương hiệu mới trên thị trường như các thương hiệu lớn VinGroup, Sun Group, Hải Đăng Mon.

Dù chỉ là trong gia đoạn đầu xây dựng thi công nhưng đã có rất nhiều đơn vị các sàn giao dịch muốn góp vốn cùng chủ đầu tư để xây dựng lên Dự Án Sunshine Boulevard nhưng thực tế chủ đầu tư có nguồn kinh tế vững mạnh lên đã chưa đáp ứng các vấn đề trên.

Sunshine Boulevard có vị trí đắc địa tại số 2 khuất duy tiến cùng phong cách riêng biệt, độc đáo chính là một hồ bơi “Chân mây” tuyệt đẹp với sàn tắm nắng rộng rãi được bố trí. 

Đi kèm đó là các tiện ích mà ở các tòa nhà cao cấp không thể thiếu như : khu vui chơi trẻ em, phòng tập chăm sóc sức khỏe, không gian thư giãn sau ngày làm việc căn thẳng kết hợp hài hòa với các mảng miếng cây xanh được bố trí xen kẽ.

Chung Cư Sunshine Boulevard Khuất Duy Tiến Giá Trị Đích Thực
4.08 (81.67%) 12 votes

Ý Kiến Bạn Đọc

Số Lượt