Coco Ocean Spa Resort Condotel Wellness Đầu Tiên Tại Việt Nam

Những tháng đầu năm 2017, Empire Group đã gây xôn xao thị trường khi công bố toà  “Wellness Condotel” bậc nhất tại Việt Nam – Coco Ocean-Spa Resort.

Khác với các dự án khác trên thị trường, spa và fitness thường chỉ là những tiện ích nhỏ thì tại Coco Ocean-Spa Resort, chủ đầu tư đã chi ra một số tiền “khủng” để phát triển một khu Spa & Fitness Center có quy mô lớn tại Việt Nam; cùng với đó là công nghệ tái tạo năng lượng, chăm sóc sức khoẻ và làm đẹp đẳng cấp thế giới.


coco-ocean-spa-resort

Với quy mô lên đến 4.500 m2, du khách đến với Coco Ocean-Spa Resort có thể thoải mái chiêm ngưỡng không gian xanh mát tuyệt đẹp của khu Spa và trải nghiệm các dịch vụ cao cấp tại đây.

Ngoài Spa, du khách có kỳ nghỉ tại Coco Ocean-Spa Resort sẽ được trải nghiệm các dịch vụ gym, fitness, yoga cao cấp. Khu Gym-Fitness rộng khoảng 1.500 m2 bao gồm 20 phòng tập và 5 lớp học mở rộng. Công suất phục vụ tối đa cùng lúc lên đến hàng trăm người.

Trong tương lai, dự án Cocobay nói chung và coco ocean spa resort sẽ trở thành điểm đến cho các tín đồ spa trên thế giới, cũng như bất cứ ai có nhu cầu sở hữu một sức khỏe dẻo dai và tinh thần tráng kiện. Với sự đầu tư chuẩn mực này, Coco Ocean-Spa Resort còn được kỳ vọng sẽ thay đổi diện mạo ngành chăm sóc sức khỏe và thẩm mỹ của Việt Nam.

Coco Ocean Spa Resort Condotel Wellness Đầu Tiên Tại Việt Nam
5 (100%) 1 vote

Ý Kiến Bạn Đọc

Số Lượt