Condotel Eastin Phát Linh Hạ Long Một Xu Hướng Mới

phoi-canh-eastin-phat-linh-1

Condotel Eastin Phát Linh

Trong xu hướng mới phát triển Bãi Cháy, Hạ Long, Quảng Ninh chủ đầu tư Hoa Lư đã có những chuyển biến đổi mới phù hợp với khách hàng hơn trong lĩnh vực bất động sản hiện nay.

phoi-canh-eastin-phat-linh-1

Đặc biệt khi xây dựng dự án Eastin Phát Linh chủ đầu tư đã có những bước đi vô cùng chắc chắn cho nhà đầu tư như thiết kế vô cùng hợp lý với các tầng căn hộ để ở và các tầng dành riêng cho đầu tư ký thời hạn 5 năm. Điều này đã giúp không ít các nhà đầu tư lớn suy nghĩ với lợi nhuận 10%/năm. Sau 5 năm khách hàng có thể đến ở sinh sống tại Eastin phát linh mà hoàn toàn không phải nghĩ tới chỉ để cho thuê như các condotel khác trên cả nước.

Với xu hướng nghỉ dưỡng đang phát triển mạnh trong những năm gần đây thì đây đúng là điều mà khách hàng đang mong muốn sở hữu một căn hộ khách sạn trong tương lai. Chỉ mất phải ký thời hạn cho thuê lại trong 5 năm hưởng 10%/năm và khách hàng sẽ được tặng 15 đêm nghỉ miễn phí trong Eastin phát linh hoặc có thể chuyển nhượng lại cho người thân bạn bè đến nghỉ tại dự án.

Với Thiết kế hướng biển trong tầm mắt dự án luôn được sự mong đợi từ phía khách hàng và hứa hẹn sẽ là một dự án siêu hot trong thời gian mở bán tại Bãi Cháy – Hạ Long – Quảng Ninh sắp tới. Đừng để mất cơ hội đầu tư siêu lợi nhuận cũng như căn hộ để ở và sinh hoạt trong tương lai gần của bạn.

Hãy truy cập website chính thức: http://eastinphatlinh.org/  hoặc số hotline dự án: 0903.233.372 để tìm hiểu thông tin nhanh và chính xác nhất.

Condotel Eastin Phát Linh Hạ Long Một Xu Hướng Mới
5 (100%) 3 votes

Ý Kiến Bạn Đọc

Số Lượt