Điều Cần Biết Về Shoptel tại dự án Naman Homes Đà Nẵng

Loại hình bất động sản Shoptel là mô hình kinh doanh mới xuất hiện từ năm 2016 nhưng đang có được sức hút đối với giới đầu tư Vậy Shoptel là gì, đặc điểm và những ưu điểm nhược điểm khi đầu tư kinh doanh so với các mô hình BĐS khác. Pháp luật quy định về Shoptel là gì và hoạt động như thế nào, cách đầu tư cũng như những dự án nổi bật hiện nay ra sao. Mời các bạn cùng tham khảo các thông tin dưới đây:

Shoptel là gì? Đặc điểm Shoptel

Khái niệm shoptel là gì?

Khái niệm Shoptel là từ được ghép giữa các từ  Shopping (Mua sắm) và Hotel (Khách sạn) hay viết tắt của từ Shop & Hometel. Có thể hiểu đây là loại hình nhà phố thương mại cho phép việc đầu tư kinh doanh các dịch vụ mua sắm và dịch vụ lưu trú khách sạn du lịch.

Đây là mô hình kinh doanh bất động sản mới và khác biệt với một số loại hình bất động sản hấp dẫn ra đời trước đó với nhiều ưu điểm hơn so với loại hình Shophouse (Kinh doanh và ở) hay , Condotel (Khách sạn căn hộ) hay Hometel (căn hộ khách sạn, nhà ở).

Theo đánh giá của các chuyên gia đầu tư bất động sản thì đây là mô hình kinh doanh tiền năng và có nhiều đặc điểm ưu việt giúp nó trở thành loại hình kinh doanh BĐS nổi bật, có sức hút lớn nhất hiện nay.

 

Đặc điểm của Shoptel Naman Homes

Về đặc điểm của loại hình bất động sản Shoptel thì được xây dựng 7 tầng 1 tum. Trong đó bố trí công năng như sau:

  • Tầng 1, 2 là mặt bằng kinh doanh, dịch vụ thương mại với nhiều mặt hàng và phục vụ chủ yếu cho khách du lịch.
  • Từ tầng 3-5-7 là không gian kinh doanh các phòng khách sạn mini có thể để ở hoặc cho thuê để tối ưu giá trị bất động sản, khai thác tốt công năng của mô hình.

Như vậy, đây là loại hình bất động sản có thể giúp cho việc tối ưu hóa lợi ích tốt giúp tăng thu nhập 24/24h nhờ vào hình thức kinh doanh dịch vụ lưu trú du lịch.

Ưu điểm và nhược điểm của loại hình đầu tư Shoptel

– Ưu điểm của Shoptel:

Căn cứ vào đặc điểm cách thức hoạt động kinh doanh của mô hình BĐS Shoptel Naman Homes Đà Nẵng thì có thể thấy có rất nhiều ưu điểm nổi bật như:

  • Kết hợp các mô hình BĐS nghỉ dưỡng: Do shoptel là mô hình bất động sản mới nhưng khá hấp dẫn nhờ các lợi thế, tiềm năng nhờ vào khả năng tổng hợp các đặc điểm của bất động sản như: kinh doanh, để ở và dịch vụ khách sạn mini…
  • Mức cạnh tranh thấp: Do mô hình mới nên các dự án khá khan hiếm vì vậy không chịu sự cạnh tranh nhiều.
  • Thiết kế tối ưu: việc thiết kế không gian của dự án bất động sản shoptel thường sẽ tối ưu hơn mô hình shophouse hay khách sạn bởi chủ sở hữu có thể khai thác đối đa công năng sử dụng, tăng lợi nhuận nhờ có thể kết hợp nhiều cách thức đầu tư kinh doanh tại đây.
  • Thường nằm trong các khu có tiện ích nội khu đầu tư đồng bộ, cao cấp nên hấp dẫn được khách du lịch tham quan, sử dụng dịch vụ, lưu trú. Bởi vậy, cảnh quan của các khu nhà shoptel được nâng tầm.
  • Khai thác, vận hành thuận lợi: Chủ sở hữu kinh doanh shoptel không đơn lẻ mà có được sự kết hợp với nhà đầu tư trong việc khai thác bằng việc cam kết dòng tiền cho thuê nên tính thanh khoản tốt, khả năng sinh lời cao, đầy tiềm năng.

 

– Nhược điểm loại hình bất động sản Shoptel:

Song song với các ưu điểm vượt trội thì loại hình đầu tư kinh doanh shoptel Naman Homes Đà Nẵng cũng có những hạn chế cần lưu ý bao gồm:

  • Vốn đầu tư lớn: là mô hình kinh doanh có tiềm năng nhưng vị trí thường nằm ở các khu du lịch trọng điểm hấp dẫn, đồng bộ nên mức chi phí giá mua căn hộ 80 triệu/m2. Vì vậy, không thích hợp với nhà đầu tư nhỏ lẻ và cần cân nhắc kỹ.
  • Tiền năng kèm rủi ro: Tất nhiên các dự án đầu tư Shoptel có vị trí tốt ở các khu du lịch tuy nhiên vấn đề kinh doanh như thế nào để hút khách, có lượng khách đồng đều còn phụ thuộc vào các yếu tố khác: chiến lược kinh doanh, mùa du lịch…

Mọi thông tin chi tiết về shoptel đà nẵng vui lòng truy cập : https://namanhomes.org/ Hotline: 0936.039.996

Điều Cần Biết Về Shoptel tại dự án Naman Homes Đà Nẵng
5 (100%) 1 vote

Ý Kiến Bạn Đọc

Số Lượt