Đơn vị thiết kế Movenpick Resort Phú Quốc

1445495167_be-logo-02

Đươc mời tham gia cùng xây dựng lên dự án Movenpick Resort Phú Quốc  ,công ty tư vấn thiết kế Baumschlager Việt Nam đã không ngần ngại mà sẵn sàng bắt tay hợp tác ngay lập tức . Mọi  người chắc chắn sẽ thắc mắc vì sao một dự án lớn như Movenpick Resort Phú Quốc  mời công ty Baumschlager Việt Nam thiết kế mà được sự đồng ý ngay đúng không ?

Rất đơn giản và dễ hiểu thôi. Baumschlager Việt Nam là một công ty lớn , có kinh nghiêm lâu năm được thành lập từ năm 1985 và hiện đang là công ty kiếm trúc đa quốc gia thành công trên thị trường thế giới, được xếp trong top 100 văn phòng kiến trúc lớn thế giới. Từng thiết kế hơn 1200 tòa nhà , chất lượng của những công trình này được công nhận rộng rãi và mang lại cho Baumschlager Eberle rất nhiều giải thưởng cao quý.

Kết quả hình ảnh cho Baumschlager Việt Nam

Các  công trình do Baumschlager Eberle thiết kế được biết đến rộng rãi bởi quan điểm kết hợp hài hòa những nhu cầu cụ thể của công trình với mong muốn của người sử dụng và tính bền vững về văn hóa. Hiện tại, công ty Baumschlager Eberle có 11 văn phòng ở các nước trên thế giới như : Thụy Sỹ,Cộng hòa Áo, Cộng hòa Đức, cộng hòa Pháp, Vương quốc Liechtenstein, Trung Quốc, Hồng Kông và Việt Nam, các nhóm làm việc tại các văn phòng này có chung trách nhiệm thiết kế đặc biệt cho khách hàng ,phù hợp bối cảnh khu vực và môi trường xã hội. Baumschlager Eberle tự tin với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp , giàu kinh nghiệm, tràn đầy nhiệt huyết sẽ mang lại dịch vụ hoàn hảo nhất cho khách hàng. Mục tiêu lớn nhất của Baumschlager Eberle là thiết kế  những công trình mang lại lợi ích kinh tế tốt nhất nhưng cũng phải đảm bảo tính thẩm mỹ và bền vững cao.

Chỉ cần đọc qua như thế chúng ta cũng có thể biết được năng lực của công ty tư vấn thiết kế Baumschlager Việt Nam có thể đảm đương trách nhiệm thiết kế cho dự án lớn như Movenpick Resort Phú Quốc hay không ? Tôi tin với một công ty lớn mạnh như thế thì chắc chắn dự án Movenpick Resort Phú Quốc sẽ thành công và  rực rỡ.

 

Đơn vị thiết kế Movenpick Resort Phú Quốc
3.81 (76.19%) 21 votes

Ý Kiến Bạn Đọc

Số Lượt