Giá trị nâng tầm khi cocobay towers đã có Cristiano Ronaldo mua căn hộ

Cocobay towers đà nẵng một căn hộ hoàn hảo cho khách hàng khi đến tham khảo và đặt mua để có thể sánh vai cùng cầu thủ số 1 thế giới Cristiano Ronaldo.

Cocobay Towers được thiết kế lấy cảm hứng từ truyền thống và hiện đại, giữa mỹ thuật và khoa học, có điểm nhấn là chiếc cầu pha lê Sky Bridge nối kết 2 đỉnh tòa tháp. Với chiều cao gần 200m, dự kiến khi hoàn thành, đây sẽ là tòa tháp đôi sở hữu cầu pha lê cao nhất thế giới.

Từ Sky Bridge có thể ngắm được biển Đông, dãy núi Ngũ Hành Sơn, dòng sông Cổ Cò và hai sân golf đẳng cấp bậc nhất Đông Nam Á. Tòa nhà bao gồm nhiều tiện ích xa hoa như hồ bơi vô cực trên tầng 47, nhà hàng và quán bar siêu sang trên đỉnh tháp, thang máy pha lê Panorama và đại trung tâm thương mại đông vui bậc nhất miền Trung.

Tòa tháp đôi Cocobay Towers được thiết kế bởi Atkins – tập đoàn thiết kế hàng đầu nổi tiếng với công trình khách sạn 7 sao Burj Al Arab (Dubai) và được quản lý bởi Tập đoàn khách sạn danh tiếng Viceroy Hotel Group – đơn vị đang quản lý Cung điện Hoàng Gia Dubai.

Đẻ hiểu rõ hơn và nắm bắt thông tin chính xác về dự án có thể liên hệ : 0904.820.822 để được tư vấn chuyên sâu về tài chính dự án, để mua căn hộ để ở tại nha trang thì tham khảo Căn hộ Scenia Bay

Giá trị nâng tầm khi cocobay towers đã có Cristiano Ronaldo mua căn hộ
5 (100%) 5 votes

Ý Kiến Bạn Đọc

Số Lượt