Condotel

Giới Thiệu Condotel Mövenpick Resort Phú Quốc

Khu Condotel Mövenpick Resort là một hạng mục quan trọng của dự án Mövenpick Resort Phú Quốc, sở hữu vị trí “đắt giá” – một trong những bãi biển có bãi cát mịn trải dài và nước biển trong xanh hứa hẹn tiềm năng du lịch bậc nhất tại Đảo Ngọc.

Từ vị trí dự án Mövenpick Resort du khách có thể di chuyển dễ dàng đến trung tâm thị trấn Dương Đôngsân bay quốc tế Phú Quốc. Từ đây mất khoảng 30 phút bay đến Thành Phố Rạch Giá, một giờ bay đến TP Hồ Chí Minh, 1,5 giờ bay đến Siêm Riệp, 2 giờ bay đi Hà Nội, 1 giờ 45 phút bay đến Singapore. Rất nhiều chuyến bay trực tiếp từ Trung Quốc, Nga, Đài Loan và Bắc Âu đã và sẽ được khai thác trong năm 2017.

condotel-movenpick-resort-phu-quoc

Toàn bộ 100 căn hộ nghỉ dưỡng Mövenpick và biệt thự villa Mövenpick Resort đều được xây dựng và thiết kế với chất lượng cao cấp và kiểm duyệt theo tiêu chuẩn 5 sao của thương hiệu Mövenpick Hotels & Resorts  . Đây là một trong những điểm đặc biệt mà rất hiếm 1 dự án nào tại Việt Nam nào làm được, Đầu tư sở hữu căn hộ hoàn toàn có thể tin tưởng vào kênh đầu tư này với:

  • Kỳ vọng sinh lời khi số lượng du khách quốc tế lựa chọn Phú Quốc là điểm nghỉ dưỡng ngày càng tăng, trong khi chính sách lưu trú miễn visa và giảm 50% thuế thu nhập đang là chính sách đặc biệt duy nhất mà nhà nước đang ưu ái cho hòn đảo ngọc này.
  • Đáp ứng nhu cầu hưởng thụ nghỉ dưỡng cao cấp, thể hiện đẳng cấp đang ngày càng tăng của đại bộ phận dân cư không chỉ trong và ngoài nước.
  • Toàn bộ các căn hộ nghỉ dưỡng được chăm sóc, vận hành, quản lý theo tiêu chuẩn 5 sao quốc tế và chủ sở hữu được quyền mua bán, chuyển nhượng và sử dụng dưới thương hiệu Condotel Mövenpick.
  • Tất cả các căn hộ Condotel Mövenpick được thiết kế hướng ra biển nên từ căn hộ có thể thoải mái ngắm nhìn đại dương bao la, tuyệt mỹ, tận hưởng làn gió biển trong lành tràn ngập khắp căn hộ.

Dự án Mövenpick Resort Phú Quốc có sự tham gia của nhiều công ty và tập đoàn danh tiếng trong lĩnh vực thiết kế xây dựng các công trình khách sạn du lịch nghỉ dưỡng. Với tôn chỉ “Kiến tạo thiên đường nghỉ dưỡng hài hòa thiên nhiên”, tất cả các chi tiết xây dựng và tiện ích của dự án đều tận dụng các yếu tố tự nhiên, tôn vinh vẻ đẹp của hòn Đảo Ngọc và mang tới môi trường nghỉ dưỡng đích thực cho tất cả thượng khách.

Tham Khảo đầu tư thêm : Dự Án Coco Ocean Spa Resort

Condotel
3.56 (71.19%) 202 votes

Ý Kiến Bạn Đọc

Số Lượt