Kiên Giang kêu gọi đầu tư xây dựng đảo Phú Quốc

e66phu-quoc

Những ai chưa biết Phú Quốc đều mong ước một lần đặt chân đến hòn đảo ngọc để thưởng thức những sản phẩm du lịch ở đây như: tắm biển, tắm suối, leo núi , nghỉ dưỡng, ngắm nhìn chiêm ngưỡng thắng cảnh thiên nhiên trong mối giao hòa giữa biển – trời – mây – nước – núi rừng. Chính vì thế đã tạo cho hòn Đảo Ngọc này bức tranh “Sơn Thủy Hữu Tình,” tiềm năng du lịch dồi dào, phong phú hấp dẫn du khách thập phương trong và ngoài nước.

Những năm qua, tỉnh Kiên Giang đầu tư xây dựng hệ thống nhà hàng, khách sạn khá sang trọng, với khoảng 1.800 phòng đủ tiện nghi sinh hoạt phục vụ du khách tham quan, du lịch Phú Quốc, đồng thời mời gọi và thu hút nhiều dự án đầu tư phát triển du lịch. Đầu tư hàng chục ngàn tỷ đồng phát triển hệ thống giao thông đường bộ kết nối trung tâm huyện đảo Phú Quốc với các điểm du lịch. Hệ thống đường biển, đường hàng không nối đảo Phú Quốc với đất liền được đầu tư nâng cấp đảm bảo vận chuyển hành khách an toàn, thuận lợi.

Kết quả hình ảnh cho phú quốc

Tỉnh Kiên Giang triển khai thực hiện các biện pháp mang tính đột phá, hình thức thích hợp, linh hoạt trong huy động nguồn vốn từ các tổ chức, cá nhân thuộc mọi thành phần kinh tế trong và ngoài nước để đầu tư phát triển du lịch đảo Phú Quốc. Đầu tư phát triển nâng cao chất lượng hoạt động du lịch, dịch vụ gắn với tăng cường đầu tư, hình thành và phát triển các sản phẩm du lịch có khả năng cạnh tranh cao với các quốc gia trong khu vực và thế giới, thể hiện được thương hiệu du lịch Phú Quốc. Phát triển du lịch đảo Phú Quốc đặt trong mối quan hệ đảm bảo an ninh, quốc phòng, giữ vững chủ quyền, an ninh quốc gia, đồng thời bảo vệ tài nguyên môi trường bền vững và thân thiện.

Ông Trần Quốc Khanh, phó trưởng Phòng Kinh tế huyện đảo Phú Quốc cho biết, bình quân mỗi tháng Phú Quốc đón khoảng 3.000 du khách trong và ngoài nước đến tham quan, du lịch, trong đó hơn 30% là khách quốc tế đến từ nhiều nước và vùng lãnh thổ trên thế giới.

Kiên Giang phấn đấu đến năm 2020 phát triển đảo Phú Quốc thành trung tâm du lịch, nghỉ dưỡng, giao thương quốc tế lớn, hiện đại, chất lượng cao, tầm cỡ các quốc gia trong khu vực và thế giới, làm động lực thúc đẩy phát triển du lịch cả nước, đưa du lịch trở thành ngành kinh tế mũi nhọn chủ đạo ,chủ lực của đất nước.

Kết quả hình ảnh cho phú quốc

Movenpick Resort Phú Quốc một dự án lớn đang triển khai với sự đầu tư chuyên nghiệp của các doanh nghiệp lớn sẽ tạo nên một khu du lịch đẳng cấp 5 sao mang tỉnh Kiên Giang và nước ta phát triển lớn mạnh hơn nữa .


 

Kiên Giang kêu gọi đầu tư xây dựng đảo Phú Quốc
4 (80%) 27 votes

Ý Kiến Bạn Đọc

Số Lượt