Đáp ứng tiêu chuẩn BĐS nghỉ dưỡng 5 sao

movenpick-resort-phu-quoc-8

Movenpick Resort Phú Quốc – Đáp ứng tiêu chuẩn bất động sản nghỉ dưỡng 5 sao


Trong những năm gần đây, bất động sản nghỉ dưỡng đang trở thành kênh đầu tư sinh lời cao, hấp dẫn đối với các nhà đầu tư. Trên thị trường cũng đã có một số bất động sản nghỉ dưỡng ven biển, tuy nhiên  khi mới ra đời từ ý tưởng Movenpick Resort Phú Quốc đã thu hút khách hàng bởi sự ưu việt, nổi trội hơn hẳn.

movenpick-resort-phu-quoc-8
 

1.    Movenpick Resort Phú Quốc – bất động sản mang thương hiệu tầm cỡ quốc tế.

Movenpick Resort Phú Quốc  mang thương hiệu của Tập Đoàn  Movenpick Hotel & Resort – Tập đoàn quản lý khách sạn đến từ Thụy Sĩ được hình thành từ năm 1973  với hơn 40 năm phát triển Movenpick Hotel & Resort đã trở thành cái tên để khách hàng đặt trọn niềm tin, hiện tập đoàn đang quản lý 82 khách sạn trải dài khắp 25 quốc gia trên thế giới. Để có được thành công vang dội như vậy với mỗi bất động sản, Tập đoàn luôn chú trọng  đảm bảo chất lượng từ khâu thiết kế,xây dựng đến bảo trì bảo quản đều đạt tiêu chuẩn 5 sao quốc tế.
 

2.    Movenpick Resort Phú Quốc – đáp ứng tiêu chuẩn nghỉ dưỡng ven biển 5 sao.

Với lối thiết kế sang trọng, thanh lịch của Thụy Sĩ pha trộn với kiến trúc cổ điển,mộc mạc của Phương Đông, tất cả các căn hộ của Movenpick Resort Phú Quốc đều được hướng ra biển đem đến cho du khách sự hòa quyện với làn gió mát đại dương bao la– đây là một tiêu chí có ý nghĩa quan trọng trong việc  nâng cao giá trị của bất động sản nghỉ dưỡng ven biển. Nó cũng quyết định sự khác biệt, khẳng định đẳng cấp của Movenpick Resort Phú Quốc trên thị trường Việt Nam.

3.    Movenpick Resort Phú Quốc – cơ hội đầu tư an toàn,sinh lời cao

Để đảm bảo lợi ích của khách hàng sở hữu căn hộ. Chủ đầu tư của Movenpick Resort Phú Quốc cam kết chia sẻ đến 85% lợi nhuận cho thuê căn hộ và không dưới 10%/năm  trong vòng 10 năm – đây được coi là cam kết sinh lời cao nhất trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng.
Chính từ những ưu điểm vượt trội kể trên mà Movenpick Resort Phú Quốc đang trở thành cái tên “nóng” nhất  thị trường bất động sản nghỉ dưỡng ven biển trên Đảo Ngọc nói riêng và của Việt Nam nói chung. 


 

Đáp ứng tiêu chuẩn BĐS nghỉ dưỡng 5 sao
3.76 (75.24%) 42 votes

Ý Kiến Bạn Đọc

Số Lượt