Movenpick Resort Phú Quốc nổi bật với dự án khác

movenpick-resort-phu-quoc-8

Phú Quốc được coi là một trong những điểm đáng đến nhất tại du lịch miền nam Việt Nam. Phú Quốc thu hút khách du lịch bởi cảnh sắc ,con người và tiện ích nghỉ dưỡng tại đây.

Thiên nhiên ban tặng cho Phú Quốc vẻ đẹp mê hồn ,cảnh sắc tuyệt vời , khí hậu trong lành mát mẻ và thoải mái dễ chịu quanh năm. Ngoài ra Phú Quốc còn sở hữu những bãi biển dài, cái trắng muốt , nước trong vắt , sẽ là điểm đến lý tưởng dành cho các cắp đôi đi hưởng tuần trăng mật hay một chuyến đi nghỉ dưỡng hưởng thụ cho cả gia đình.

Tại Phú Quốc có rất nhiều các Resort sở hữu những bãi biển riêng.  Dự án Movenpick Resort Phú Quốc hiện đang hot nhất tại Phú Quốc. Hơn 136 dự án đầu tư tại Phú Quốc nhưng dự án Movenpick Resort Phú Quốc vẫn có sức hút , khác biệt hoàn toàn so với các dự án khác . Mang kiến trúc Thụy Sỹ pha lẫn những nét truyền thống tạo nên cho dự án những nét đặc trưng riêng. Với 250 căn hộ khách sạn , 100 căn nghỉ dưỡng , 50 căn biệt thự . Ngoài ra với sự chăm sóc nhiệt tình chu đáo của nhân viên , tạo cho quý khách một cảm giác vô cùng thoải mái, bạn chỉ việc vui chơi và hưởng thụ còn lại hãy để Movenpick Resort Phú Quốc chăm lo thay bạn.

movenpick-resort-phu-quoc-8

Hiện tại Phú Quốc đang triển khai hơn 136 dự án , tổng diện tích 5110ha với số tiền 1400 tỷ tập trung lớn vào du lịch . Phú Quốc đang là một” tổ hợp công trường xây dựng” phục vụ phát triển ngành” công nghiệp giả trí, hưởng thụ ,nghỉ dưỡng “ của đảo, với nhiều dự án lớn cỡ quốc gia như Movepick Resort Phú Quốc  trong khu vực và thế giới.

Nhất định trong một thời gian không xa Phú Quốc sẽ là trung tâm du lịch thu hút hàng triệu lượt khách du lịch mỗi năm . Trong đó phải kể đến một phần công sức lớn của dự án  Movenpick Resort Phú Quốc một trong những dự án lớn xây dựng lên Phú Quốc trở thành một điểm đến du lịch bậc nhất trong và ngoài nước.

 

 

Movenpick Resort Phú Quốc nổi bật với dự án khác
2.99 (59.73%) 74 votes

Ý Kiến Bạn Đọc

Số Lượt