Những ưu điểm vượt trội của Phú Quốc

hoat-dong-nhom-tai-movenpick-resort-phu-quoc


Phú Quốc – đón đầu sóng đầu tư, nghỉ dưỡng đẳng cấp

Nếu Phú Quốc là một bức tranh thì Condotel Phú Quốc chính là những nét chấm phá điểm xuyết trong đó. Một nơi tôn vinh vẻ đẹp của tạo hoá và khối óc sáng tạo của con người có thể ví như vàng kim dưới biển. Phú Quốc với lợi thế tự nhiên biển đẹp hoang sơ, ít bão cùng với nhiều chính sách ưu đãi đã trở thành tâm điểm đầu tư lớn nhất cả nước năm 2016.Cùng tìm hiểu lí do tại sao Phú Quốc và thị trường Condotel Phú Quốc lại thu hút hàng trăm nghìn nhà đầu tư như vậy?

1. Phú Quốc – vẻ đẹp thiên nhiên thuần khiết

Nằm trọn vẹn trong vùng vịnh Thái Lan, Phú Quốc được an toàn ngoài tâm bão và chỉ cách các thành phố sôi động của khu vực Đông Nam Á với 1h bay như: HCM, Phnom Pênh, Kuala Lumpur, Banlok, Singapore..

hoat-dong-nhom-tai-movenpick-resort-phu-quoc

Phú Quốc được tạo hoá ban tặng 150km đường biển, 99 ngon núi và 62% diện tích là rừng nguyên sinh, điều đặc biệt thu hút khách  du lịch nước ngoài tới nơi đây là nước biển ấm áp quanh năm, những bãi biển hoang sơ màu ngọc bích như Bãi Trường với đường bờ biển dài 20km, Bãi Dài, Bãi Sao với vẻ đẹp hoang sơ còn đọng lại hay Đảo Đồi Mồi cách đó không xa sẽ cho bạn trải nghiệm cảm giác bơi cùng đàn cá xung quanh cà ngắm rạn san hô rực rỡ sắc màu.

2. Hạ tầng giao thông cải thiện

– Cảng hàng không quốc tế: Được hoàn thành cuối năm 2012 với tổng mức đầu tư 3000 tỷ tại Dương Tơ, Phú Quốc, trong đó có thể tiếp nhận 2,65 triệu khách/năm. Và đến năm 2016 Phú Quốc đã khai trường sân bay quốc tế mới và chuẩn bị mở rộng để có thể đón 4 triệu khách/ năm vào năm 2017. Bên cạnh đó các hãng hàng không quốc tế cũng đang xúc tiến đường bay đến Phú Quốc từ những thị trường du lịch trọng điểm như Trung Quốc, Nga, Hàn Quốc.

– Đường giao thông: Trục đường Bắc Nam có chiều dài 51,5km với tổng mức đầu tư gần 2500 tỷ, 8 tuyến đường vòng quanh đảo và 1 cây cầu dài 99,5 km đang đi vào hoàn thiện.

– Tuyến điện lưới quốc gia: Dự án cáp ngầm 110KV Hà Tiên – Phú Quốc dài 55,8km có tổng mức đầu tư 2.336 tỷ đã hoàn thành vào năm 2014.

– Cảng biển quốc tê:  Với số vốn 1600 tỷ đồng, dự án được khởi công vào 4/2015 và dự kiến hoàn thành vào năm 2017. Đây là cảng biển có thể tiếp nhận tàu chở 5000 – 6000 hành khách.

3. Tiềm năng du lịch vượt trội

Năm 2015 Phú Quốc đã thu hút được 1,6 triệu lượt khách, trong đó lượng khách nội địa chiếm tới 80% và  không dừng ở con số đó, theo dữ liệu đã thu thập của trang Skyscanner Singapore trong 3 năm qua, Phú Quốc của Việt Nam là điểm đến tăng trưởng mạnh và dự kiến sẽ là điểm du lịch thu hút đông khách nhất năm 2016 với tỷ lệ tăng trưởng lượng khách lên tới 202%. Dự kiến trong tương lai, khi sân bay thứ tiếp theo được mở rộng sẽ có nhiều hơn các đường bay trực tiếp kết nối tới các thủ đô trên thế giới khiến cho các du khách quốc tế dễ dàng đến với Phú Quốc hơn.

lang-thuy-sy-movenpick-resort-phu-quoc

Bởi vậy, xét theo khía cạnh đầu tư, lượng khách đến với Phú Quốc nhiều và ổn định chính là nguồn lợi nhuận hấp dẫn hơn bao giờ hết dành cho các chủ sở hữu Condotel Phú Quốc.

Dự án Movenpick Resort Phú Quốc dự án 5 sao đẳng cấp nhất đảo Phú Quốc.

Những ưu điểm vượt trội của Phú Quốc
3.41 (68.18%) 22 votes

Ý Kiến Bạn Đọc

Số Lượt