Phú Quốc trung tâm của trung tâm du lịch

e66phu-quoc

Với nguồn lực dồi dào của các nhà đầu tư Phú Quốc sẽ trở thành trung tâm du lịch sinh thái biển lớn nhất mang tầm quốc gia và quốc tế.

Hội thảo hợp tác kinh tế và du lịch chiều 14-9 (Việt Nam- Pháp) diễn ra tại TP Cần Thơ. Phó giám đốc sở du lịch tỉnh Kiên Giang , ông Nguyễn Văn Sáu cho biết ngành du lịch của Kiên Giang rất quan trọng cần được phát triển và vươn xa, muốn được hợp tác với các công ty du lịch của Pháp.

Theo khảo sát, năm 2015 du khách Pháp đến Kiên Giang hơn 10000 lượt người và sáu tháng đầu năm nay du khách Pháp đạt trên 5000 lượt người. Điều này chứng tỏ việc hợp tác giữa Kiên Giang với Pháp nói chung và ngành du lịch nói riêng là vô cùng quan trọng ,cấp bách. Đó cũng chính là cơ hội cho ngành du lịch Kiên Giang có điều kiện giao lưu ,trao đổi, học hỏi kinh nghiệm trong công tác quản lý , quy hoạch , đầu tư phát triển ,đào tạo nhân lực và xây dựng sản phẩm du lịch.

biet-thu-movenpick-villas-resort-phu-quoc

Đảo Phú Quốc được đầu tư thành trung tâm du lịch sinh thái nghỉ dưỡng chất lượng cao mang tầm quốc gia , quốc tế. Ngoài ra ,Phú quốc còn có rất nhiều điểm nổi bật để phát triển du lịch như : danh lam thắng cảnh , di tích lịch sử, U Minh Thượng…
Nhiều dự án du lịch lớn đang được đầu tư  tại Phú Quốc  nổi bật như dự án Movenpick Resort Phú Quốc với diện tích xây dựng 50ha.

Đây sẽ trở thành điểm du lịch lớn trong thời gian sắp tới. Hiện nay Phú Quốc đang triển khai xây dựng cảng biển quốc tế có khả năng đón các tàu khách quốc tế có sức chứa 6000 người. Giao thông đường bộ, đường thủy , hàng không rất thuận tiện.

Trong phát biểu tại hội thảo, đại diện một công ty du lịch Pháp cho biết  năm vừa qua Pháp đã triển khai một số dự án lớn tại đảo Phú Quốc  và mang thương hiệu Movenpick Hotels & Resort  đến với Phú Quốc. Pháp tin tưởng đây sẽ là vị trí chiến lược để pháp triển ,nuôi dưỡng những thương hiệu nổi tiếng lớn mạnh hơn nữa.


 

Phú Quốc trung tâm của trung tâm du lịch
3.59 (71.82%) 22 votes

Ý Kiến Bạn Đọc

Số Lượt