Tại sao dự án naman garden lại hút khách đầu tư đến vậy ?

Tại sao dự án naman garden lại hút khách đầu tư đến vậy ? Được biết năm 2017 Đà Nẵng sẽ là nơi tổ chức diễn đàn cấp cao hợp tác kinh tế châu á

Để chuẩn bị cho hội nghị APEC 2017, nhiều dự án lớn trên địa bàn thành phố Đà Nẵng đang được đẩy nhanh tiến độ hoàn thiện để phục vụ cho sự kiện này.

Nhiều yếu tố giúp dự án Naman Garden hút khách


Đây là sự kiện nâng tầm vị thế của Đà Nẵng, thúc đẩy hoạt động đầu tư, nhất là lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng – thế mạnh của Đà Nẵng.

Lan tỏa theo sự kiện trên, trong năm 2016, thị trường bất động sản Đà Nẵng ghi nhận những bước phát triển mạnh với hàng loạt dự án chào hàng, giao dịch mua bán thêm phần thuận lợi.

Sau khi tạo dấu ấn với tổ hợp du lịch và giải trí hàng đầu Đông Nam Á – Cocobay, Tập đoàn Empire tiếp tục cho ra mắt thị trường tòa condotel Naman Garden thuộc khu nghỉ dưỡng cao cấp 5 sao Naman Retreat.

Theo Tập đoàn Empire, chỉ sau một thời gian ngắn ra mắt, Naman Garden đã thu hút sự quan của của thị trường. Đặc biệt, với số lượng 99 căn, Naman Garden tạo sức hút với nhà đầu tư.

Điểm quan trọng giúp Naman Garden ghi điểm chính là việc tọa lạc bên trong khu nghỉ dưỡng cao cấp hiện hữu Naman Retreat. Nhờ đó chủ sở hữu và du khách được hưởng những tiện ích và dịch vụ nghỉ dưỡng hàng đầu.

Ngoài ra, tiềm năng sinh lợi từ việc đầu tư cũng là điểm nổi bật của dự án. Tập đoàn Empire cũng cam kết sinh lợi tối thiểu 10%/năm trong 10 năm đầu; từ năm 11 – 20 sẽ chia 80% lợi nhuận từ hoạt động kinh doanh cho chủ sở hữu.

Theo Tập đoàn Empire, Naman Garden thuộc Naman Retreat, tính đến thời điểm hiện tại, đây là một trong những khu nghỉ dưỡng có tỷ suất lấp đầy phòng thuộc top cao tại Đà Nẵng với mức tối thiểu không dưới 70%. 

Kế đến, Naman Retreat cũng là một trong 2 resort có mức giá thuê phòng cao hàng đầu tại thành phố du lịch này. Đây là hai yếu tố quan trọng để đảm bảo lợi nhuận cho chủ đầu tư và khách hàng.

Để sở hữu condotel Naman Gaden, khách hàng cần đầu tư khoản tài chính ban đầu từ 990 triệu, phần còn lại sẽ được ngân hàng SHB hỗ trợ vay đến 20 năm (miễn lãi suất đến thời điểm bàn giao dự án). Ngoài ra, chủ sở hữu còn được hưởng 15 đêm nghỉ miễn phí và được quy đổi trong cùng hệ thống.

Dự án tiềm năng đầu tư thành phố biển nha trang tham khảo ngay: Dự Án Scenia Bay Nha Trang

Nguồn: vneconomy.vn

Tại sao dự án naman garden lại hút khách đầu tư đến vậy ?
3.86 (77.14%) 7 votes

Ý Kiến Bạn Đọc

Số Lượt