Không phải Vinpearl mà lại là Movenpick Resorts Phú Quốc

movenpick-resort-phu-quoc-8


Tại sao không phải Vinpearl mà lại là Movenpick Resorts Phú Quốc???

Bất cứ một nhà đầu tư nào đang nghiên cứu về thị trường bất động sản nghỉ dưỡng ven biển đều biết rằng, Phú Quốc đang được chính phủ đầu tư phát triển để trở thành đặc khu kinh tế. Chính vì thế chính phủ đang thu hút nhà đầu tư vào Đảo Ngọc bằng cách giảm thuế, tăng tối đa lợi nhuận nhà đầu tư. Tuy nhiên sự lựa chọn đầu tư đúng đắn luôn là bước quan trọng nhất quyết định lợi nhuận sau này,vậy giữa hàng loạt các dự án quy mô lớn nhỏ đang vẫy gọi, đâu sẽ là sự lựa chọn an toàn,thông minh cho các nhà đầu tư trong thời điểm này?

movenpick-resort-phu-quoc-8

Nếu như trước đây, người ta luôn chọn các dự án của ông lớn Vingoup để đảm bảo sự an toàn thì giờ đây các nhà đầu tư khôn khéo lại chọn cho mình những cái tên mới, có vốn đầu tư nước ngoài bởi trong phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng,người ta không chỉ chào đón du khách địa phương mà còn phục vụ du khách trên  toàn thế giới đến với Việt Nam – đó mới là sự “nhìn xa trông rộng”. Chính vì thế khi vừa xuất hiện trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng ven biển Movenpick Resorts Phú Quốc đã được chào đón như một vị vua mới.

1.    Movenpick Resorts Phú Quốc – không mất tiền mua thương hiệu mà vẫn sở hữu căn hộ mang thương hiệu đẳng cấp 5 sao.

Đối với mỗi sản phẩm bất động sản dù ở phân khúc nào đi chăng nữa,lựa chọn Vingoup  là  khách hàng lựa chọn “cắn răng chịu đựng” mua cả thương hiệu với mức giá cao hơn lên đến 20% các sản phẩm tương đồng trên thị trường.

Nhưng ở Movenpick Resorts Phú Quốc lại hoàn toàn khác, dù không bỏ ra một đồng nào mua thương hiệu, khách hàng lại nghiễm nhiên sở hữu căn hộ với thương hiệu nổi tiếng đến từ đất nước Thụy Sĩ – Tập Đoàn Movenpick Hotel &  Resorts đã có hơn 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý khách sạn, hiện đang quản lý 82 khách sạn cao cấp trải dài khắp 25 quốc gia trên thế giới.

2.    Movenpick Resorts Phú Quốc – đến sau mà hưởng vị trí trước.

Nếu như người ta có ý nghĩ, Movenpick Resorts Phú Quốc sinh sau đẻ muộn so với Vinpeal thì sẽ chịu chút thua thiệt về vị trí thì khi biết được vị trí của khu du lịch tích hợp nghỉ dưỡng này người ta lại phải giật mình khi nó tọa lạc tại vị trí không thể đẹp hơn – nằm trải dài trên Bãi Dài bãi biển đẹp nhất của Đảo Ngọc và là một trong 10 bãi biển đẹp nhất thế giới. Tại đây du khách sẽ được ngắm nhìn trực tiếp đại dương bao la và đắm chìm trong lan gió biển mát lạnh.

3.    Movenpick Resorts Phú Quốc – Cơ hội kiếm tiền bạc tỷ định kì.

Với lời cam kết của công ty phát triển dự án M.I.K Land và tập đoàn Movenpick Hotel &  Resorts khách hàng sẽ hoàn toàn tin tưởng đây là một kênh đầu tư siêu lợi nhuận,khi sở hữu căn hộ tại Movenpick Resorts Phú Quốc khách hàng không chỉ được hưởng những kì nghỉ dưỡng đẳng cấp, tuyệt vời của giới thượng lưu vừa có cơ hội kiếm tiền bằng chính căn hộ ấy 

Không phải Vinpearl mà lại là Movenpick Resorts Phú Quốc
4 (80%) 26 votes

Ý Kiến Bạn Đọc

Số Lượt