Vị Trí Khu Đô Thị Hanaka Paris City

KHU ĐÔ THỊ HANAKA PARIS CITY

"DỰ ÁN HANAKA PARIS CITY” – ĐÔ THỊ PHỒN VINH

 ĐẲNG CẤP CHÂU ÂU – GIẤC MƠ PARIS TRONG LÒNG TỪ SƠN

Khu đô thị hanaka paris city tọa lạc tại mặt đường nguyễn văn cừ ngay cạnh khu công nghiệp Hanaka một trong những làng nghề nổi tiếng truyền thống về buôn bán gỗ.

Với quy hoạc tổng thể cả khu lên đến 20 ha các khu đất phân lô được chia đều theo các diện tích từ 100 – 242m2, quy hoạch tổng thể với nhiều tiện ích nổi bật cho khách hàng sinh sống cũng như buôn bán kinh doanh tại khu đô thị.

Khu Đô Thị Hanaka Paris City Với hồ điều hòa cùng hệ thông hai trường mầm non , hệ thống cây xanh giúp không gian sống trong lành thuận lợi nhất cho cư dân.

Được thiết kế mang đậm phong cách Paris lên dự án sẽ là một nét đẹp riêng nhằm tôn vinh chủ đầu tư tập đoàn hanaka và nâng tầm thị xã từ sơn một trong những thị xã kinh doanh tốt nhất tỉnh bắc ninh và có những khu đô thị đẹp nhất.

Cùng mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất chủ đầu tư đã có kế cụ thể thời gian bàn giao sổ đỏ cho cả khu dự án khi khách hàng mua đất phân lô hay liền kề tại đây.

Tập Đoàn Hanaka là một trong những tập đoàn hàng đầu tại bắc ninh được đông đảo khách hàng tin dùng và lựa chọn, khu đô thị hanaka paris city cũng là sản phẩm đầu tay mang tầm cỡ tại khu vực, cũng là sự góp mặt thay đổi diện mạo nhằm thúc đẩy thị xã từ sơn sớm lên quận và phát triển hơn nữa.

Để không bỏ lỡ cơ hội đầu tư sinh lời cao cũng như giữ lại cho mình mảnh đất đẹp nhất tại mặt đường Nguyễn Văn Cừ hay tại dự án hanaka paris city quý khách có thể liên hệ : 0988 696 624 hoặc truy cập website: Liền kề hanaka 

Vị Trí Khu Đô Thị Hanaka Paris City
5 (100%) 6 votes

Ý Kiến Bạn Đọc

Số Lượt