Xây Dựng Chung Cư Thành An Tower lê văn lương vẫn chưa xong móng

Trong xã hội văn minh tiên tiến công nghệ luôn có những sự phát triển vượt bậc về thời gian thì dự án căn hộ chung cư Thành An Tower lê văn lương đang áp dụng phương pháp xây dựng như thế nào mà xây 2 năm chưa xong được phần móng.

Phối Cảnh Chung Cư Thành An Tower - 21 Lê Văn Lương

Khi Dự án thành an tower chỉ mới bắt đầu xây dựng hoạt động trên thị trường căn hộ đã có những tiến triển vô cùng mạnh mẽ được khách hàng từ nhiều nơi đón nhận nhưng chỉ được một thời gian ngắn thì lại chìm vào vũng bùn mà đã rất nhiều dự án , chủ đầu tư khác gặp phải.

Trong khi dự án xây dựng từ năm 2015 lúc đó đã có những nhà đầu tư xuống tiền mua căn hộ đợi thời cơ để có thể sinh lời nhưng đến nay thì khoản đầu tư đó hoàn toàn bị đóng băng mà không sinh được lợi nhuận cho nhà đầu tư. Vậy số tiền những khách hàng mua trước chuyển cho chủ đầu tư thì được sử dụng vào mục đích gì mà tiến độ dự án vẫn cứ ì ạch và không tăng lên như vậy?

Qua Thời gian số tiền dần não hóa không sinh lời nhưng đến đầu năm 2017 thì có một số thông tin dự án sẽ thi công lại trong giai đoạn tới và có khả năng mở bán lại vào dịp gần cuối năm. 

Số vốn đầu tư vào dự án căn hộ thành an tower không phải nhỏ nhưng tại sao chủ đầu tư lại để dự án chết lâu đến vậy? khi mở bán lại khách hàng còn dám nhìn nhận và đặt niềm tin vào căn hộ vào chủ đầu tư nữa hay không? hay đơn giản làm có xuống tiền mua căn hộ không?

Thực tế thì cũng đã có rất nhiều dự án gặp phải tình trạng này nhưng khi mở bán lại vẫn được khách hàng hưởng ứng đón nhận vì vị trí đẹp số lượng căn hộ có hạn và đặc biệt hơn chủ đầu tư đã lấy lại được sự tin tưởng của khách hàng. Rất mong chung cư thành an tower cũng sẽ làm được và tốt hơn thế nữa để được khách luôn có sự tin tưởng tới chủ đầu tư.

 

Xây Dựng Chung Cư Thành An Tower lê văn lương vẫn chưa xong móng
5 (100%) 6 votes

Ý Kiến Bạn Đọc

Số Lượt